We found 0 results. View results
Your search results

Những lý do vì sao nên làm việc qua môi giới bất động sản

Posted by FunHomes on 05/11/2022
0

Mua nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đời người, vì giá trị của ngôi nhà rất lớn. Việc mua nhà cũng mất khá nhiều thời gian và công sức, đôi khi khiến bản thân căng thẳng, mệt mỏi đối với những người mua căn hộ lần đầu. Nhiều người không thể sắp xếp thời gian vì còn bận trăm công nghìn việc, cũng vì lẽ đó nhiều người chọn cách thuê một môi giới bất động sản để tìm cho mình căn nhà ưng ý cũng như tiến độ mua nhà được nhanh chóng hơn. Vậy đâu là lợi ích mua nhà qua môi giới thay vì tự mua?

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TIỀN BẠC

Những lý do vì sao bạn nên mua nhà thông qua môi giới.

 Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, người mua nhà chỉ việc vào các trang web môi giới bất động sản hay mạng xã hội…. để tìm kiếm. Nhưng hàng ngàn thông tin thật giả lẫn lộn sẽ khiến cho người mua nhà cảm thấy hoang mang, thậm chí rất dễ bị lừa khiến người mua vô cùng chán nản.

Mặt khác, trước khi quyết định mua nhà, chúng ta thường dành nhiều thời gian đi xem xét kĩ lưỡng nhiều căn nhà khác nhau. Trong trường hợp này, nếu như không có môi giới, bạn sẽ không biết phải chọn nhà vị trí nào đẹp, kết nối giao thông có thuận tiện, có giá trị đầu tư hay không? Do đó, trong hoàn cảnh nào thì việc chọn cho mình một môi giới bất động sản là giải pháp tốt nhất. Người môi giới sẵn sàng dẫn, thậm chí là đưa đón bạn đi xem nhà vào những lúc bạn rảnh.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN AM HIỂU THỊ TRƯỜNG, CÓ KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

 Những lý do vì sao bạn nên mua nhà thông qua môi giới

Ở các đại lý môi giới, các chuyên viên tư vấn đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt thị trường. Vậy nên môi giới sẽ nắm rõ được các khu vực và những dự án tiềm năng đối với từng đối tượng khách mua cụ thể. Điều này vô cùng hữu ích cho khách hàng đang muốn điều biết các thông tin về thị trường bất động sản. Qua đó, giúp người mua yên tâm hơn khi giao dịch, giảm thiểu rủi ro, giúp khách hàng có quyết định mua hay đầu tư một cách chính xác, hiệu quả.

CUNG CẤP NHIỀU SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH HÀNG

 Những lý do vì sao bạn nên mua nhà thông qua môi giới

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà phù hợp theo nhu cầu. Họ sẽ trao đổi với bạn để xác định các tiêu chí mà bạn mong muốn như:

  • Vị trí bạn cần tìm nhà? Có gần trường học, chợ, bệnh viện không?
  • Loại hình sản phẩm định mua ( Nhà liền kề, chung cư, biệt thư,…)
  • Thiết kế, nội thất chất lượng ra sao?
  • Giao thông, tiện ích xung quanh như thế nào?

Sau khi xác định được nhu cầu khách hàng, người môi giới sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đa dạng sự lựa chọn, phù hơp với ngân sách và nhu cầu của mỗi phân khúc khách hàng.

CHỌN MUA NHÀ ĐẤT ƯNG Ý VÀ ĐÚNG GIÁ TRỊ 

 Những lý do vì sao bạn nên mua nhà thông qua môi giới

Tâm lý chung của người đi mua nhà đều mong muốn tìm được căn nhà phù hợp nhất với mức giá hời. Ngoài ra hầu hết mọi người đều muốn chỉ phải trả số tiền khi mua căn nhà chứ không muốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác như: phí môi giới, phí sang tên…Tương tự, nếu đặt vào vị trí của người bán hàng sẽ không thích việc phải tốn thêm khoản chi phí cho bên thứ 3

Tuy nhiên, trên thực tế rất ít người tự mua hay bán nhà mà thành công khi không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Đó cũng là lý do vì sao họ sẵn sàng chấp nhận bỏ ra một khoản tiền hoa hồng cho môi giới để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Khi bạn lựa chọn cách mua nhà qua môi giới chắc chắn đã có những giới hạn về các yêu cầu bất động sản cần giao dịch về diện tích, giá cả, vị trí, hiện trạng nhà ở mong muốn. Và chuyên viên tư vấn bất động sản của các Công ty môi giới hay môi giới tự do sẽ giúp bạn lọc ra những nhà đất cần bán có mức giá, điều kiện phù hợp nhất để bạn lựa chọn.

GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT

Những lý do vì sao bạn nên mua nhà thông qua môi giới

Người mua nhà đất qua Công ty môi giới chuyên nghiệp sẽ nhận được các tư vấn, hỗ trợ về thủ tục pháp lý giúp cho các giao dịch nhà đất nhanh chóng, giao kết an toàn, đúng thủ tục, hạn chế rủi ro, mất thời gian khi làm các thủ tục sang nhượng.

Với người bán hoặc mua nhà đất lần đầu chưa rành về các thủ tục pháp lý chuyển nhượng bất động sản thì không phải lo lắng bởi người môi giới sẽ hướng dẫn các thủ tục liên quan từ: hợp đồng đặt cọc, ký kết hợp đồng mua bán bằng văn bản, công chứng, chuẩn bị các giấy tờ làm thủ tục vay vốn hay sang tên nhà đất, nộp ở đâu, chia sẻ các quy định về thuế, phí khi mua bán, sang tên Bất động sản.

Trong khi đó, nếu chọn cách mua bán nhà đất không qua Môi giới chắc chắn rào cản về tìm hiểu pháp luật nhà đất và chuẩn bị các thủ tục sẽ tốn nhiều lợi gian, chi phí hơn để tìm hiểu, thực hiện các quy định của pháp luật.

Vì vậy, việc chọn mua nhà đất qua Môi giới so với hình thức không qua Môi giới Bất động sản luôn có lợi thế đó là tính tiện ích nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức để chọn nhà đất ưng ý, cách săn nhà đất giá rẻ và hỗ trợ tư vấn thông tin mua bán hợp pháp, nhanh gọn.

HỖ TRỢ BẠN TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH

 Những lý do vì sao bạn nên mua nhà thông qua môi giới

Chúng ta vẫn có câu: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Trong bất động sản, chúng ta nên đi chậm mà chắc. Vậy nên dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của các bên môi giới ở đây sẽ có ích nhiều nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm trên thị trường.

Công ty TNHH dịch vụ bất động sản Funhomes là Công ty Bất động sản uy tín hàng đầu. Công ty có ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn Funhomes. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings