How To Find Us

09-TT3 khu đấu giá Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Opening Hours

Monday - Sunday 08:00 - 19:00
click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Công ty TNHH dịch vụ bất động sản Funhomes

09-TT3 khu đấu giá Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Phone: 0936433555
Mobile:0936433555
Fax:0936433555

Sự thành lập và phát triển

Tháng 09 năm 2020, Công ty TNHH dịch vụ Bất động sản Funhomes ra đời, khi thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Có thể nói giai đoạn hơn nửa đầu năm 2020 là “chặng đường đen tối” đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng. Đi kèm những thách thức do dịch Covid-19 gây ra, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển, thu hút không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước trên tất cả phân khúc. Bên cạnh việc nổi lên như một đất nước an toàn, có nhiều biện pháp chống dịch hiệu quả thì điều tốt nhất mà các nhà đầu tư có thể nhận thấy ở bất động sản Việt Nam là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Funhomes đã được định hướng phát triển thành một công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản Vinhomes. Sản phẩm chủ yếu Funhomes giao dịch là các căn hộ, biệt thự, và Shophouse của khu đô thị cao cấp do Vingroup khai thác, đầu tư và phát triển.

Trụ sở chính của Funhomes được đặt tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Ngoài đội ngũ nhân viên hùng hậu thì Funhomes còn có hàng trăm cộng tác viên làm đối tác phân phối sản phẩm. Dưới sự dẫn dắt tài tình của Giám đốc Đỗ Thành Đức, anh là cánh chim đầu đàn dẫn bước đầu đàn dẫn bước Funhomes ngày một hoàn thiện và vững mạnh hơn.

Ông Đỗ Thành Đức – CEO Funhomes

Trên cương vị là người đứng đầu, điều hành và quản lý các công việc kinh doanh của các dự án bất động sản, Mr.Thành Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản đã có những chiến lược kinh doanh đúng đắn và vận hành hiệu quả nguồn nhân sự đem lại kết quả ấn tượng.

Thông qua uy tín, nhiệt tâm của mình, giúp đỡ tất cả các khách hàng lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu, Funhomes đã thu hút được đông đảo khách hàng, đối tác đáng tin cậy, sống đúng với mong ước “ Gửi niềm tin, trao giá trị ”.

Trải qua hơn 2 năm phát triển, tuy còn là một công ty trẻ nhưng Funhomes đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công ở lĩnh vực bất động sản tại dự án của Vingroup nói riêng và tại thị trường Việt Nam nói chung.

 

Sứ mệnh và đích đến của Funhomes

Đối với thị trường : Funhomes mang sứ mệnh “ Gửi niềm tin, trao giá trị” giúp khách hàng đạt được ước mơ an cư, viên mãn.

Đối với các đối tác : Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên : Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Funhomes luôn đặt ra mục tiêu sự hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

 

Tầm nhìn tương lai

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả nặng, tầm vóc của một công ty dịch vụ bất động động sản, Funhomes phấn đấu trở thành Công ty uy tín, mở rộng mạng lưới phân phối và dẫn đầu trong lĩnh vực Bất động sản cao cấp của các chủ đầu tư lớn khác ngoài Vingroup, như Sungroup, Doji, Mipec, Flamingo, T&T group, Crystal Bay, Ecopark… Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp, Funhomes đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị thực đến với khách hàng, khát vọng mang ước mơ an cư tới khách hàng trong một diện mạo và một tầm vóc mới.

Contact Us

Compare Listings